Tất cả các game mobile do BQT Thế Giới Giải Trí Của Giới Trẻ cung cấp đều được ứng dụng trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay như: game Java, Game Android, Game iphone, Game Windowphone.

http://thanhchien.khogiaitrimoi.com là một website nhăm mục đích cung cấp ứng dụng game đến người dùng trên internet, User có thể tải game và chơi game trên bất kì thiết bị nào chỉ cần kết nối đến 3G hoặc Wifi. Để khuyến khích người chơi hiểu rõ hơn về website cũng như những quyền lợi của cá nhân, Mọi người tham khảo điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật để tránh trường hợp đáng tiếc.
Phương Thức Thanh Toán Có Thể Phát Sinh Trong Quá Trình Chơi Game:
  •   Bạn TẢI GAME trên website chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Khi kích hoạt user chơi game, các bạn sẽ mất phí : 5000đ.
  • Trong quá trình chơi sẽ phát sinh cước phí do người chơi chủ động nạp thông qua thẻ cào hoặc tài khoản ngân hàng. Nếu như không nạp thẻ bạn vẫn có thể chơi game Holy WAR – Game Thánh Chiến bình thường.
  • Nếu các bạn không đồng ý chơi game holy War này, Vui lòng bạn đừng tải game hoặc bạn có thể xem bài viết này để có thể gỡ bỏ game.
Trách Nhiệm và Quyền Hạn
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những game mobile tốt nhất, có bản quyền và được thông báo rõ ràng đến với người chơi game và trước mỗi lần sử dụng tính năng. Nếu trong quá trình chơi có bất kì phát sinh không mong muốn nào như bị trừ tiền, hack nick hoặc các lỗi bảo mật cá nhân. Xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài hỗ trợ.

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Top