Cơ Chế Thanh Toán Trong Game
Các game tải từ KhoGiaiTriMoi.Com hoàn toàn miễn phí và Việc cài đặt và chơi cũng miễn phí 100%.Tuy nhiên để có thể có thể chơi lên cấp độ cao hơn, thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
  •  Các game có thể đăng ký nick miễn phí hoặc mất phí tránh tình trạng clone acc hao tổn tài nguyên của nhà phát hành game, giá đăng ký nick có thể 500đ , 1000đ, 2000đ, 5000đ,...; tùy thuộc vào nhà phát hành.
  • Với các Game mobile online có cơ chế nạp tiền để mua item hoặc các gói nâng cấp trong game do nhà phát hành game cung cấp, người chơi có thể tùy chọn để trả tiền để nâng cấp nhân vật của mình (Nếu không mua các gói nâng cấp vẫn có thể chơi tiếp hoàn toàn miễn phí).
  • Quá trình nạp tiền là lựa chọn tự nguyện của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật của mình trong game.
  • Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ. Mệnh giá SMS và thẻ nạp (CARD) bao gồm:
    •  SMS: 1.000, 2.000, 5.000, 10.000, 15.000.( Tùy thuộc đầu số liên kết với game do nhà phát hành game chịu trách nhiệm).
    • CARD: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.
  • Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng độ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Về Việc Chơi Game:
Chơi game là để giải trí, thư giãn đầu óc. Các game thủ cần chơi game điều độ để giữ gìn sức khỏe cho bản thân , có sức khỏe thì mới thực hiện tốt công việc học tập đối với học sinh, sinh viên, đối với công nhân, viên chức thì hoàn thành tốt công việc được giao.

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Top